ยับยั้งเซลล์มะเร็ง ยาน้ำเทียนเซียนช่วยได้อย่างไร
8 AUG 2562 VIEW: 483

     หากพูดถึงสมุนไพรจีนและตำรับยาสมุนไพรของจีนแล้วนั้น ต้องบอกว่าเป็นที่ยอมรับในหมู่ชาวจีนและประเทศในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาอย่างยาวนาน เพราะมีการศึกษาและวิจัยรวมถึงให้ผลลัพธ์การรักษาที่ดี ยาน้ำเทียนเซียน คือหนึ่งตำรับสมุนไพรจีนที่มีคุณสมบัติการยับยั้งเซลล์มะเร็ง วันนี้มาดูกันว่าเพราะอะไรยาน้ำเทียนเซียนจึงเป็นตัวเลือกที่ช่วยให้สุขภาพผู้ป่วยดีขึ้น

ตำรับยาจีนตามหลักการแพทย์แผนจีน เพราะวิชาสมุนไพรจีนเป็นวิชาที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนานนับพันปี เป็นวัฒนธรรมและความรู้เฉพาะถิ่นที่ให้ผลลัพธ์เป็นเลิศ ตำรับยาเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เคยใช้ในวังหลวง ซึ่งการันตีถึงผลลัพธ์ได้ว่าชั้นเลิศแน่นอน โดยแพทย์แผนจีนนั้นให้ความสำคัญมากกับเรื่องของหลักความร้อน ความเย็น โดยความร้อนนั้นถือเป็นพิษต่อร่างกาย ซึ่งเนื้อร้ายก็ถือเป็นความร้อนเช่นกัน การถอนรากถอนโคนพิษร้ายนี้จึงถือเป็นการรักษาที่ตรงจุดที่สุดตามตำรับยาจีน

สมุนไพรจากธรรมชาติ การเลือกวัตถุดิบสมุนไพรเพื่อนำมาปรุงเป็นยานั้นจะต้องมีความบริสุทธิ์สูง  เพราะความบริสุทธิ์และสะอาดเหล่านี้จะทำให้สารสกัดออกมามีฤทธิ์โดยสมบูรณ์ ซึ่งฤทธิ์เหล่านี้ส่งผลโดยตรงต่อการรักษา การคัดสรรสมุนไพรจีนเพื่อนำมาประกอบเป็นยาน้ำเทียนเซียนนั้นมาจากแหล่งธรรมชาติที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของธาตุอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วน คือจากเทือกเขาฉางไป๋ซาน ซึ่งเดิมเป็นภูเขาไฟ ดังนั้นดินโดยรอบจึงมากไปด้วยแร่ธาตุ ส่งผลให้สมุนไพรในบริเวณนี้อุดมไปด้วยสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์ เมื่อสกัดสมุนไพรออกมาแล้วจะได้ฤทธิ์ทางยาที่ทรงคุณค่า

กระบวนการผลิตที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน GMP เพราะความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ กระบวนการและขั้นตอนการผลิตจึงต้องได้มาตรฐาน จึงจะได้สารสกัดที่มากด้วยประสิทธิภาพและทรงคุณค่า

     เหล่านี้คือคำตอบว่าทำไมยาน้ำเทียนเซียนจึงสามารถช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็งได้ ... หากคุณกำลังเผชิญกับเนื้อร้าย ควรปรึกษาแพทย์ผู้ทำการรักษาและเข้ารักษาอย่างต่อเนื่อง ควบคุมดูแลพฤติกรรมสุ่มเสี่ยง การรักษาจิตใจให้สงบ ไม่ฟุ้งซ่าน การให้กำลังใจตนเอง และคิดถึงแต่เรื่องที่สร้างสรรค์ รวมถึงการใช้สมุนไพรเทียนเซียนร่วมกับการรักษาแพทย์แผนปัจจุบัน หากทำได้อย่างสม่ำเสมอ คุณก็สามารถบอกลาเนื้อร้ายเหล่านั้นได้  

 
สอบถามเพิ่มเติมข้อมูลเทียนเซียน / สั่งซื้อกรอกรายละเอียดเพื่อให้เราติดต่อกลับ