ใครว่าเป็นมะเร็งต้องตายเร็ว ยาน้ำเทียนเซียน ผู้ช่วยสำหรับคุณ
15 JUL. 2562 VIEW: 819

    ต้องยอมรับว่าคนไทยป่วยเป็นโรคมะเร็งกันมากขึ้น ซึ่งจากสถิตเมื่อปี 2561 พบว่ามีผู้ป่วยรายใหม่เกิดขึ้นเฉลี่ย 336 คนต่อวัน ทำให้โรคมะเร็งได้กลายเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับหนึ่งของคนไทย ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้ป่วยหลายคนจะอดรู้สึกเป็นกังวลไม่ได้เมื่อรู้ว่าตัวเองป่วยเป็นมะเร็ง เพราะคิดว่าเป็นโรคที่ไม่มีทางรักษาให้หายขาดได้ ซึ่งแน่นอนว่าความคิดเหล่านี้ย่อมส่งผลต่อสภาพจิตใจของผู้ป่วยโดยตรง ทำให้ร่างกายอ่อนแอ สุดท้ายก็อาจทำให้การรักษาของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญไม่เป็นผลเนื่องจากร่างกายและจิตใจของผู้ป่วยไม่พร้อมสำหรับการรักษา  

    อย่างไรก็ตามในปัจจุบันได้การคิดค้น ‘ยาน้ำเทียนเซียน’ ยาน้ำสมุนไพรที่จะช่วยผู้ป่วยโรคมะเร็งต่อสู้กับโรคร้ายได้มากยิ่งขึ้น เหตุผลนั้นก็เพราะในยาน้ำเทียนเซียนนั้นประกอบสมุนไพรจีนจากธรรมชาติที่ถูดคัดสรรมาอย่างดีตามหลักการแพทย์จีน ไม่ว่าจะเป็น โสม หวังฉี ตังกุย หนีเจินจื่อ หลินจือ ซุกตี้หวัง เวยหลิงเซียน ตงฉงเฉ่า ชะเอมและอื่น ๆ อีกหลายชนิด เป็นสมุนไพรธรรมชาติจากเทือกเขาฉางไป๋ซานมีคุณสมบัติเฉพะตัวอุดมด้วยคุณประโยชน์สูง

    ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ยาน้ำเทียนเซียนมีทั้งสรรพคุณในการทำลายเซลล์มะเร็งต้นกำเนิด (Cancer Stem Cell) โดยการทำให้เซลล์ต้นกำเนินเข้าสู่การกระบวนการอะพอพโทซิส ควบคุมไม่ให้มีการเพิ่มจำนวนและทำให้เซลล์มะเร็งไม่สามารถซ่อมแซมตัวเองได้อีก นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาด้วยเคมีบำบัดและการฉายรังสี ลดผลข้างเคียงจากการรักษา อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง ทำให้ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นและพร้อมสำหรับการต่อสู้กับโรคร้ายอีกด้วย

 

 
สอบถามเพิ่มเติมข้อมูลเทียนเซียน / สั่งซื้อกรอกรายละเอียดเพื่อให้เราติดต่อกลับ