มาตรฐานระดับสากลต้อง ยาน้ำเทียนเซียน
8 JUL. 2562 VIEW: 491

     สำหรับผู้ที่กำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งหรือมีคนในครอบครัวกำลังเผชิญอยู่กับโรคร้ายชนิดนี้ เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ชื่อเสียง ‘ยาน้ำเทียนเซียน’ ยาน้ำสมุนไพรที่มีส่วนผสมของสมุนไพรจีนหลายชนิด ซึ่งมีสรรพคุณสำคัญในการช่วยทำลายเซลล์มะเร็งต้นกำเนิด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาด้วยเคมีบำบัดและการฉายรังสี ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และลดผลข้างเคียงจากการรักษา ไม่ว่าจะเป็น ลดอาการเพลีย ลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย อาการผมร่วง ช่วยทำให้ร่างกายมีความแข็งแรงและพร้อมต่อสู้กับโรคร้ายมากขึ้น

     อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่แค่ประสิทธิภาพของยาน้ำเทียนเซียนเท่านั้นที่ทำให้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง แต่เหตุผลนั้นเป็นเพราะ ยาน้ำเทียนเซียนนั้นได้รับการวิจัยและพัฒนาจากสถาบันวิจัยยาฉางไป๋ซานของประเทศจีน ซึ่งก่อตั้งโดยศาสตราจารย์ หวัง เจิ้น กั๋ว ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยมะเร็ง โรงพยาบาลมะเร็งเจิ้นกั๋ว ปักกิ่ง แพทย์นักวิจัยด้านมะเร็งผู้ที่คิดค้นและพัฒนาสูตรยาน้ำเทียนเซียน  ตั้งแต่ปี 1996 บุคลากรทางการแพทย์หลากหลายสาขา ได้ดำเนินการศึกษาเกี่ยวกับผลของยาน้ำเทียนเซียนอย่างจริงจัง ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ยาน้ำเทียนเซียนมีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้องแล้วกว่า 24 ผลงาน และมีผลงานตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ระดับนานาชาติออกมาแล้วกว่า 16 ฉบับ จึงเป็นสิ่งที่ช่วยการันตีได้เป็นอย่างดีว่า ยาน้ำเทียนเซียนมีส่วนช่วยในการยับยั้งมะเร็ง และปลอดภัยต่อผู้ป่วย

     ซึ่งจากผลงานการศึกษามากมายที่ช่วยยืนยันคุณภาพ จึงทำให้ปัจจุบันยาน้ำเทียนเซียนได้รับการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ในหลายประเทศ ได้แก่ ไทย ออสเตรเลีย เขตปกครองฮ่องกง ไต้หวัน โรมาเนีย มาเลเซีย สิงคโปร์ อเมริกา รวมทั้งยังได้รับการบรรจุลงในสารานุกรมยา ของสถาบันมะเร็งแห่งชาติสหรัฐอเมริกา (National Cancer Institute) ว่าเป็นยารับประทานจากสมุนไพรจีนทีออกฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง และมีประสิทธิภาพในการปรับภูมิคุ้มกันอีกด้วย เรียกได้เป็นยาน้ำสมุนไพรที่ได้มาตรฐานตามหลักสากล และเป็นที่ยอมรับของทุกคนอย่างแท้จริง  

 
สอบถามเพิ่มเติมข้อมูลเทียนเซียน / สั่งซื้อกรอกรายละเอียดเพื่อให้เราติดต่อกลับ