4 เหตุผลทำไมคุณถึงควรมางาน มะเร็งสู้ได้
9 OCT. 2561 VIEW: 1381

4 เหตุผลทำไมคุณถึงควรมางาน “มะเร็งสู้ได้ ป้องกันรักษาอย่างไรให้รอด”


     ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในการต่อสู้กับโรคมะเร็งก็คือความรู้ และความเข้าใจ เกี่ยวกับโรคและวิธีรักษา แต่ผู้เชี่ยวชาญท่านหนึ่งกล่าวว่า “มะเร็งไม่ได้ฆ่าผู้ป่วย แต่สิ่งที่ฆ่าผู้ป่วยคือความหวาดกลัวต่างหาก” เพราะไม่ว่าใครเมื่อได้รู้ว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้ากับโรคมะเร็ง ส่วนใหญ่ก็จะเกิดอาการวิตกกังวลทำให้ร่างกายและจิตใจค่อย ๆ ถูกบั่นทอนอย่างต่อเนื่อง จนอาการป่วยจากโรคมะเร็งยิ่งทรุดลงไป ดังนั้นเราอาจจะบอกว่าสิ่งสำคัญพอ ๆ กับความรู้ในการต่อสู้กับมะเร็งก็คือ “กำลังใจ” นั่นเอง และถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาแหล่งความรู้ และกำลังใจดี ๆ ในการต่อสู้กับโรคมะเร็งอยู่ล่ะก็ วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคมนี้ เราขอเชิญคุณมาร่วมงาน “มะเร็งสู้ได้ ป้องกันรักษาอย่างไรให้รอด” ที่ห้องสยามมกุฎราชกุมาร อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี ซ.ศูนย์วิจัย ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ 47 ในเวลา 13.00-16.00น. ว่าแล้วเราก็ไปดูกันดีกว่าว่าถ้าคุณมางานนี้ คุณจะได้อะไรกลับบ้านไปบ้าง 
 

ได้ฟังบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งในระดับสากล
     ในงานคุณจะได้พบกับ รศ.นพ.นรินทร์ วรวุฒิ หนึ่งในแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษามะเร็งของไทย และ ผู้บรรยายพิเศษ ดร. ไมค์ ซุน ผู้เชี่ยวชาญเรื่องโรคมะเร็งจากประเทศจีน ซึ่งมีประสบการณ์ในการต่อสู้กับมะเร็งมากกว่า 20 ปี และเคยไปบรรยายแบ่งปันประสบการณ์การต่อสู้กับมะเร็งมาแล้วกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ซึ่งการฟังข้อมูลจากปากของผู้เชี่ยวชาญในระดับโลกแบบนี้จะช่วยสร้างความมั่นใจในการรักษาโรคมะเร็งให้กับตัวคุณได้
 

ได้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคมะเร็งกลับบ้านอย่างเต็มเปี่ยม 
     หัวข้อในการบรรยายมีตั้งแต่เรื่อง มะเร็งคืออะไร ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับมะเร็ง  หลักการเลือกวิธีรักษา การรักษาและป้องกันการเกิดซ้ำของมะเร็งแนวใหม่ และอีกมากมาย เรียกได้ว่าคุณจะได้ความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งแบบครบทุกมิติ จนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งคนใหม่ได้เลย 
 

ได้กำลังใจ ความเชื่อ และ พลังด้านบวกในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง
     ก่อนที่คุณจะทำการต่อสู้กับโรคมะเร็ง คุณจะต้องเชื่อซะก่อนว่าคุณสามารถหายได้ คุณสู้กับมันได้ ซึ่งในงานคุณจะได้รับกำลังใจจากตัวอย่างคนที่รักษาสำเร็จมากมาย และจะได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญว่าคุณเองก็สามารถหายได้

     

ได้พบเจอกับคนที่กำลังประสบปัญหาเดียวกัน
     ในงานคุณจะได้เจอกับคนที่กำลังประสบปัญหาเดียวกันกับคุณ คนที่พร้อมจะแบ่งปันประสบการณ์ ความรู้ และเชื่อว่าคงไม่มีใครที่เข้าใจคนเป็นมะเร็งมากไปกว่าคนที่เป็นมะเร็งด้วยกัน บางทีคุณอาจจะได้รู้วิธีการรักษาใหม่ ๆ จากคนที่คุณไม่รู้จักก็เป็นได้ 
 

งานเสวนา มะเร็งสู้ได้ !!! ป้องกัน รักษาอย่างไรให้รอด 

พบกัน วันเสาร์ที่ 27 ต.ค.2561 เวลา 13.00-16.00น. 

ณ ห้องสยามมกุฎราชกุมาร อาคารเฉลิมพระบารมี 50ปี ซ.ศูนย์วิจัย เพชรบุรีตัดใหม่ 47

เสวนาเรื่อง
     - ความเข้าใจเรื่องมะเร็งที่ถูกต้อง 
     - หลักการเลือกวิธีรักษา 
     - วิธีจัดการผลข้างเคียง 
     - วิธีป้องกันการเกิดซ้ำ 
     - ประสบการณ์ทางคลินิกการรักษามะเร็งแบบบูรณาการแนวใหม่ 

จาก 2 วิทยากร 
1) ดร.ไมค์ ซุน 
Assistant Administrator of Beijing Zhen-Guo Integrative Medicine Tumor Rehab Hospital (Beijing) 

2) รศ.นพ.นรินทร์ วรวุฒิ 
อายุรศาสตร์มะเร็งวิทยา ประจำโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง 

กิจกรรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 

ลงทะเบียนออนไลน์ คลิก http://www.feidathai.com/?name=register_event

สอบถาม โทร. 02-664-0079

รับคู่มือป้องกันรักษามะเร็ง ฟรี 
ติดต่อที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์กรอกรายละเอียดเพื่อให้เราติดต่อกลับ